About Bambin

Bambin là thương hiệu thời trang trẻ em được thành lập từ năm 2023 lấy cảm hứng từ sự ngây thơ, trong sáng và năng động của trẻ em và là lựa chọn hàng đầu dành cho các phụ huynh gen Z vẫn còn đam mê với thời trang.

Thông qua thời trang, thương hiệu giúp trải nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng bé của phụ huynh trở nên thú vị, đơn giản hơn, đồng thời giúp bé trở nên nổi bật hơn khi sử dụng sản phẩm quần áo.

"fashion for kids, fancy for parents"

Đối với Bambin, mỗi sản phẩm đều có 1 câu chuyện, đều là 1 điểm nhìn độc đáo của trẻ em với thế giới kỳ thú xung quanh. Thông qua đó, không chỉ là những trang phục trendy, đội ngũ chúng tôi còn muốn truyền tải thông điệp đến không chỉ khách hàng mà còn là bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ một cách tự nhiên và ý nghĩa nhất.

 "do business like the way of raising kids"

Đầu tư vào chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao trải nghiệm khách hàng cho tới chỉn chu trong từng thước phim, hình ảnh là kim chỉ nam của Bambin, từ đó đưa thương hiệu trở thành một trong những tượng đài thương hiệu tại Việt Nam cũng như thế giới. Mục tiêu của Bambin là đại diện cho Việt Nam trở thành một thương hiệu nổi bật và được săn đón trên toàn thế giới.

Our Tagline: "fashion for kids, why not?"

Thời trang dành cho bé, tại sao không? Trẻ em thì không có quyền ăn diện, mặc đẹp như người lớn?

Với Bambin, thời trang cho trẻ em không còn là một khái niệm xa xỉ, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa tự do, sáng tạo và sự thoải mái.

Chúng tôi tin rằng, thế hệ gen Z khi trở thành bậc phụ huynh sẽ rất quan tâm đến nhu cầu thẩm mỹ của con mình, dẫn đến việc họ sẽ khắt khe hơn trong quyết định lựa chọn quần áo cho các bé. Vì vậy, thương hiệu ra đời với định hướng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đi cùng với giá thành phải chăng.